VỀ ROYAL STUDIO

logo-RoyalStudio

“Chúng tôi làm ra những sản phẩm đến tay khách hàng không đơn giản vì mục đích thương mại.Điều chúng tôi thực sự mong muốn là xây dựng một môi trường nhiếp ảnh chuyên nghiệp,đem lại đúng giá trị và chất lượng cho khách hàng.Nếu bạn muốn sở hữu một album ảnh cưới chất lượng,hãy lựa chọn cho mình một Studio mang lại điều đó!”

Bạn hãy luôn yên tâm rằng tất cả các gói chụp album ảnh cưới chất lượng cao mà Royal Studio cung cấp đều được thực hiện với đầy đủ các tôn chỉ sau:

-Bạn đưa ra ý tưởng – Chúng tôi sẽ làm mọi cách để hiện thực hóa nó!

-Tuyệt đối hóa chất lượng hình ảnh.

-Chúng tôi làm việc gắn với  3 tiêu chí : Nhiệt tình – Uy tín – Chuyên nghiệp!

Chi tiết về quy cách thực hiện một album ảnh cưới đến tay khách hàng như sau:

Để có được một bộ ảnh đẹp và ý nghĩa,chúng tôi luôn tuân theo tiêu chuẩn 3-5-2.Nghĩa là:

  1. 30% giá trị đầu tiên của bộ ảnh chất lượng cao đến từ Ekip chụp hình,yếu tố khách hàng và trang phục trong buổi chụp hình.Tất cả các nhiếp ảnh gia của Royal Studio đều có ít nhất 3 năm kinh nghiệp và quan trọng nhất – luôn tuân thủ 1 quy tắc chung về setup thiết bị,phương pháp sử dụng nguồn sáng,cách thức khơi gợi sự cởi mở,tự tin của Cặp đôi.Những quy chuẩn chung này đã được chúng tôi nghiên cứu và xây dựng riêng cho dòng ảnh cưới.Và chúng tôi luôn thực hiện buổi chụp với Ekip chuyên nghiệp ít nhất 03 người : 01 nhiếp ảnh gia – 01 chuyên viên make up – 01 nhân viên chăm sóc khách hàng.Điều này mang lại trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời đến với các Cặp đôi.
  2. 50% giá trị kế tiếp của bộ ảnh đẹp được phát triển dựa trên công tác hậu kỳ : Chúng tôi luôn đi sâu vào chi tiết nhưng sẽ giữ lại toàn bộ tính chân thật của hình ảnh.Chúng tôi giúp cho bạn đẹp hơn,chứ không phải khác đi.Bí kíp riêng biệt này nằm ở việc đội ngũ chuyên viên của chúng tôi được đào tạo và làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp và chất lượng cao nhất tại TuArts Nguyen Studio-một trong những Studio lớn nhất tại Hà Nội.
  3. 20% giá trị cuối cùng tạo nên một bộ ảnh cưới hoàn hảo là việc”bấm màu”tại xưởng in và chất liệu được sử dụng để làm Album.Đây là yếu tố luôn được Royal Studio chú trọng và tự hào với gần 8 năm kinh nghiệm trong ngành in tạp chí.Royal Studio sử dụng những chất liệu cao cấp nhất để in ấn và sản xuất sản phẩm.

Quý khách hàng nên đến trực tiếp Royal Studio – 2339 Hùng Vương,Việt Trì,Phú Thọ hoặc gọi Hotline : 0923 933 888 để cập nhật những sản phẩm mới nhất,chất lượng nhất và trao đổi chi tiết về nội dung,ý tưởng cho bộ ảnh của mình.